wikipediaillustrated

tutoriales

Cách tạo một Tài khoản Gmail Mới (Hướng dẫn nhanh)

1648731643 Como Crear una Cuenta Gmail Guia de Inicio Rapido

Gmail là một trong những nền tảng email phổ biến nhất hiện no.

Nó bao gồm nhiều công cụ mạnh mẽ như khả năng kết hợp nhiều tài khoản email vào một tài khoản và một tareas utilidad dễ sử dụng. No cũng hoàn toàn tương thích với các công cụ phần mềm hữu ích của Google như Calendar and Docs

Gmail là một công cụ email tuyệt vời cho chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ và các chuyên gia làm nghề tự do. Nó rất dễ dàng thiết lập và sử dụng. Trong đó tốt nhất là Gmail miễn phí khi bạn đăng ký một tài khoản Google mới.

Trong hướng dẫn này, tôi có liệt kê một số điểm mạnh của Gmail. Tôi cũng cung cấp những cái cơ bản về cách tạo tài khoản Gmail của bạn vì vậy bạn có thể bắt đầu một cách nhanh chóng. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được tài khoản Gmail mới của bạn và với ít nỗ lực nhất.

Ưu điểm của Gmail

Phần này liệt kê ngắn gọn một số ưu điểm của Gmail cho người kinh doanh nhỏ hoặc doanh nghiệp sử dụng, bao gồm:

 1. Chủ đề Correo electrónico – Một chủ đề correo electrónico cho phép bạn nhóm các correo electrónico liên quan với nhau theo một phong đối thoại. Tính năng này là đặc biệt hữu ích cho việc gom các email liên quan đến dự án lại với nhau. Thiết lập mặc định của Gmail sử dụng chủ đề email. M
 2. Kiểm tra vi rút và thư rác – Kiểm tra thư rác và vi rút được bao gồm trong tài khoản Gmail của bạn mà không phải trả thêm phí. Gmail está disponible para su uso en el correo no deseado. Nếu bạn cố gắng mở một trong các thư này, bạn sẽ thấy một cảnh báo trước khi nó mở ra.
 3. Lưu trữ Correo electrónico Miễn phí – Lưu trữ lên đến 15 GB correo electrónico trong tài khoản Gmail miễn phí. Nếu puede pensar, bạn có thể mua thêm dung lượng bằng một khoản phí hàng tháng với giá cả phải chăng.
 4. Gmail là đáng tin cậy – nó hiếm khi bị ngắt. Nếu bạn đà BAO GIờ Bỏ Lỡ MộT TIN NHắN đó Là Vì Nhà Cung CấP Correo electrónico CủA BạN đà Bị Ngắt, Bạn đã B Biết Là ộộ Tin Cậy Là Quan Trọng NHư Thế Nào Rồi. Nếu độ tin cậy của email là một điều bắt buộc cho công việc kinh doanh của bạn, thì Gmail là một sự lựa chọn tốt.
 5. Tích hợp – Google đã bổ cantado bộ các công cụ văn phòng như Calendar và Drive, chúng làm việc tốt với Gmail. Thêm vào đó, bạn có thể nhập danh bạ từ tài khoản mạng xã hội của Google+. Có được các công cụ kinh doanh mà bạn cần trong một tài khoản là thật sự thuận tiện.
 6. Đơn giản hóa việc có Nhiều Correo electrónico – Giống như nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể có nhiều hơn một tài khoản email. Kiểm tra tất cả thì mất rất nhiều thời gian. Thông qua chuyển tiếp và các kỹ thuật khác, bạn có thể sử dụng Gmail như một hệ thống email tổng thể để kết hợp nhiều email thành một.
 7. Tùy biến – Bạn có thể tùy biến giao diện Gmail với các chủ đề sẵn có hoặc chủ đề mà bạn tự tạo cho mình. Hộp thư của bạn không còn trông nhạt nhẽo nữa.
 8. Nâng cao Hiệu suất – Gmail bao gồm một danh sách các nhiệm vụ mở ra từ bên trong Gmail và Calendar. Có được công cụ quản lý danh sách nhiệm vụ được tích hợp vào tài khoản email của bạn làm cho việc cập nhật trở nên đơn gin.
 9. Bộ lọc và Tìm kiếm – Gmail bao gồm các công cụ lọc mạnh mẽ giúp sắp xếp các thư của bạn khi bạn nhận được chúng. Bạn còn có thể sử dụng tính năng Tìm kiếm để tìm các email thất lạc.
 10. Phím tắt Tiết kiệm thời gian – MặC Dù Gmail Thân thiện với người dùng với một hệ thống hoàn chỉnh, nhưng người dùng còn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách kích hoạt và sử dụng cácck phím tắt.

Bây giờ bạn đã hiểu các lợi ích của việc sử dụng Gmail cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, bây giờ bạn đã sẵn sàng tạo tài khoản Gmail. Dưới đây cách:

Hướng dẫn nhanh của bạn để tạo một tài khoản Gmail

Xem video hướng dẫn nhanh này để học những điều cơ bản về cách nhanh chóng tạo một tài khải Gmail mới:

Hoặc tìm hiểu chi tiết thông qua các bước dưới đây để biết thêm thông tin về cách thiết lập tài khoản Gmail của bạn.

1. Cách tạo một tài khoản Google mới

Bạn chỉ có thể có một tài khoản Gmail cho mỗi tài khoản Google mà bạn thiết lập. Tuy nhiên, bạn có thể có nhiều hơn một tài khoản Google.

Để tạo một tài khoản Gmail mới, bạn cần phải tạo một tài khoản Google mới. Trước tiên, đảm bảo là bạn đã đăng xuất ra khỏi bất kỳ tài khoản Google nào mà bạn có.

Bắt đầu từ màn hình tìm kiếm Google, bạn có thể truy cập tại google.com. Bây giờ đăng nhập vào màn hình Tìm kiếm của Google.


Pantalla de búsqueda de GooglePantalla de búsqueda de GooglePantalla de búsqueda de Google
Đăng nhập vào màn hình Tìm kiếm của Google.

Nhấp vào nut Registrarse ở góc trên bên phải. Nếu bạn hiện có tài khoản Google, thì Google sẽ hỏi bạn có muốn mở một trong những tài khoản đó bây giờ không.


Elija una pantalla de cuenta de GmailElija una pantalla de cuenta de GmailElija una pantalla de cuenta de Gmail
Chọn liên kết Agregar cuenta.

Nhấp vào liên kết Añadir cuenta. Màn hình sau xuất hiện.


Pantalla de inicio de sesión de GooglePantalla de inicio de sesión de GooglePantalla de inicio de sesión de Google
Chọn Crear cuenta.

Nếu bạn có một tài khoản Google gắn với một email đã tồn tại, bạn có thể tìm thấy nó bằng cách nhấp vào liên kết encontrar mi cuenta. Để tạo một tài khoản Google mới, mà bạn có thể sử dụng cho một tài khoản Gmail mới, nhấp vào liên kết Crear una cuenta. Cửa sổ Crea tu cuenta de Google xuất hiện.


Crea tu ventana de cuenta de GoogleCrea tu ventana de cuenta de GoogleCrea tu ventana de cuenta de Google
Để tạo một tài khoản Google mới để sử dụng Gmail, bạn sẽ cần phải điền vào màn hình này.

Làm theo các bước giải thích cách hoàn tất cửa sổ Crea tu cuenta de Google sau đây.

Bước 1. Nhập tên của bạn và tên người dùng

Bắt đầu với cửa sổ Crea tu cuenta de Google đang mở.


Campos de nombre y nombre de usuarioCampos de nombre y nombre de usuarioCampos de nombre y nombre de usuario
Nhập tên và tên người dùng của bạn.

Nhập tên và tên người dùng của bạn.

Nhập tên và họ của bạn trong trường Nombre. Gõ tên người dùng cho tài khoản Gmail mới.

Bạn có thể sử dụng các chữ cái, chữ số hoặc dấu chấm trong tên người dùng của bạn. Hệ thống không phân biệt chữ hoa thường. Bạn có thể cần phải thử vài tên người dùng khác nhau mà bạn mong muốn. Hệ thống sẽ không cho phép bạn chọn một tên người dùng đã được sử dụng.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để nhập mật khẩu.

Bước 2. Chọn một mật khẩu

Bắt đầu với cửa sổ Crea tu cuenta de Google đang mở.


Crea una contraseñaCrea una contraseñaCrea una contraseña
Gõ và xác nhận mật khẩu của bạn.

Gõ và xác nhận mật khẩu của bạn.

Gõ mật khẩu cho tài khoản Gmail mới của bạn trong trường Crea una contraseña. Mật khẩu mới của bạn phải là ít nhất tám ký tự. Envato Tuts+:

 • 1648802479 81 How to Create a New Gmail Account 2021 Quick Start1648802479 81 How to Create a New Gmail Account 2021 Quick Start1648802479 246 How to Create a New Gmail Account 2021 Quick Start

  Gmail

  Cách làm việc với mật khẩu Gmail một cách an toàn & không bị Hackeado

  laura spencer

Một khi bạn đã chọn được một mật khẩu, gõ nó một lần nữa vào trường Confirmar la contraseña. Bạn phải gõ chính xác mật khẩu của bạn.

Bước 3. Nhập ngày sinh của bạn

Bắt đầu với cửa sổ Crea tu cuenta de Google đang mở. Nếu bạn cần, sử dụng thanh cuộn bên phải của cửa sổ để cuộn xuống dưới.


Menú desplegable de cumpleañosMenú desplegable de cumpleañosMenú desplegable de cumpleaños
Chọn một tháng và gõ ngày và năm sinh của bạn.

Khi bạn đặt con trỏ chuột của bạn trong trường Cumpleaños thứ nhất, thì một trình đơn thả xuống với các tháng trong năm xuất hiện. Chọn tháng sinh của bạn. Nhập ngày sinh của bạn trong trường Cumpleaños thứ hai. Nhập năm sinh của bạn trong trường Cumpleaños ba.

Bước 4. Nhập giới tính của bạn

Bắt đầu với cửa sổ Crea tu cuenta de Google đang mở.


Menú desplegable de géneroMenú desplegable de géneroMenú desplegable de género
Chọn giới tính của bạn.

Nhấp vào trường Género. Lựa chọn từ trình đơn thả xuống.

Bước 5. Nhập thông tin khôi phục và địa điểm

Bắt đầu với cửa sổ Ventana Crear su cuenta de Google đang mở. Vài trường kế tiếp có thể giúp bạn khôi phục tài khoản của bạn nếu bạn quên tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.


Información y ubicación de recuperaciónInformación y ubicación de recuperaciónInformación y ubicación de recuperación
Nhập số điện thoại di động của bạn và địa chỉ email khôi phục. Đồng thời, chọn vị trí của bạn.

Nhập số điện thoại di động của bạn vào trường Teléfono móvil. Nhập địa chỉ email hiện tại của bạn vào trường kế tiếp.

MặC Dù BạN Có Thể TạO MộT Tài Khoản Gmail Mà Không Cần NHậP CÁC THôNG TIN KHôI PHụC, NHưNG BạN Sẽ KHôNG THể KHôI PHụC Tài Khoản CủA BạN NếU BạN MấT MậT KHẩU. Tôi thành thật khuyên bạn nên điền vào các trường này.

Trên một số hệ điều hành, bạn có thể cũng được cung cấp tùy chọn để đặt Google làm trang chủ mặc định của bạn.

Cuối cùng, chọn vị trí của bạn từ trình đơn thả xuống trong trường Ubicación.

Một khi bạn đã nhập tất cả thông tin cần thiết và thông tin khôi phục, hãy bấm vào nút Próximo paso.

Bước 6. Chấp nhận điều khoản của Google

Hộp thao báo Intimidad bật lên với các thỏa thuận bảo mật và điều khoản Dịch vụ của Google.


Ventana emergente de privacidadVentana emergente de privacidadVentana emergente de privacidad
Bấm vào Acepto khi bạn đã xem hết các điều khoản.

Điều quan trọng nên làm là dành chút ít thời gian để đọc những điểm chính được tóm tắt trong bảng này. Sử dụng thanh cuộn để xem tất cả các điểm quan trọng.

Khi bạn đã hoàn tất việc xem các thông tin, hãy nhấp vào Estoy de acuerdo để tạo tài khoản Google mới. Bấm Cancelar nếu bạn không muốn tạo tài khoản.

Sau khi…

Puede que también te guste...

Deja una respuesta

Tu dirección de correo electrónico no será publicada.